Mua máy photocopy tại sao phải tìm các đơn vị cung cấp uy tín?

Khi bạn cần mua photocopy, ngoài việc chọn mua chiếc máy photocopy chính hãng, theo đúng cấu hình yêu cầu, giá rẻ, kiểu dáng hiện đại…. Các bạn hãy quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng. Hay nói cách khác là các bạn hãy tìm hiểu về uy tín của nhà cung cấp bởi:

  • Uy tín của nhà cung cấp là gì?

Không giống với các mặt hàng điện tử khác. Máy photo không phải cứ mua về là sủ dụng được ngay. Với máy photocopy các bạn còn phải cài đặt, kết nối với hệ thống mạng. Kết nối với các thiết bị máy tính trong văn phòng, cài đặt bảo mật…  Công việc đó đòi hỏi bạn phải được sự trợ giúp, hướng dẫn từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng trợ giúp bạn khi cần.

Ngoài việc trợ giúp khi lắp đặt máy, đội ngũ kỹ thuật còn là cánh tay phải của bạn trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ bạn khi phát sinh máy vi tính mới, thay đổi đường mạng, thay đổi vị trí đặt máy, chuyển văn phòng….. Và đặc biệt hơn là những lúc máy báo lỗi, kẹt giấy, bản in lem bẩn, vật tư tiêu hao hết tuổi thọ cần thay thế….

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm thương mại, họ kinh doanh mà không có kỹ thuật họ bán hàng xong là xong. Khi khách hàng cần sự hỗ trợ về kỹ thuật thì lại cần phải nhờ đến bên thứ 3 như vậy sẽ rất khó để có sự hỗ trợ đúng lúc, kịp thời.

Với các đơn vị cung cấp máy văn phòng uy tín, không chỉ bán các sản phẩm đến khách hàng,  họ còn làm nhiệm vụ bảo hành, dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy. Chính vì thế các đơn vị này sẽ luôn có sẵn một đội kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hộ trợ khách hàng được chính xác, nhanh chóng ngay tại nơi sử dụng máy. Sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần, có thể làm dịch vụ cấp mực, sửa chữa, bảo trì máy trong quá trình sử dụng…

  • Những lợi ích mà khách hàng có được khi mua máy photocopy tại nhà cung cấp uy tín

-Được mua máy photocopy chính hãng

-Được mua máy với giá tốt

-Được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp

MÁY PHOTOCOPY CANON

Trên đây chỉ là một trong những lý do khiến các bạn tìm đến 1 nhà cung cấp máy photocopy uy tín.

Để giúp bạn tìm ra được chiếc máy photocopy phù hợp nhất, dịch vụ chất lượng nhất. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, hãy liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và báo giá.

 Nguyễn Thơ – 0941238384

Công ty TNHH Thương mại và dịc vụ Quảng Lợi – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY

Địa chỉ: C11 Lô 9 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: bachduong216@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *