CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB http://mayvanphonghb.com/

ĐẠI LÝ MÁY VĂN PHÒNG ONLINE 

NƠI MUA SẮM TRỰC TUYẾN UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

      Trước tiên, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Quảng Lợi xin gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng.

        Công ty Quảng Lợi là đại lý chính thức ngành hàng máy văn phòng Canon tại Hà Nội và là đại lý cung cấp các thiết bị máy của nhiều hãng khác :Konica Minolta, Sharp, Fujitsu, HP, …..với tất cả các loại máy móc như máy photocopy, máy in, máy scan, máy hủy, máy tính. ….

        Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quảng Lợi được thành lập ngày 25 tháng 9 năm 2002, trải qua gần 20 năm phát triển, là một trong những Công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị máy văn phòng và giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Hiện nay, công ty có một đội ngũ 30 cán bộ và nhân viên đã được đào tạo chính quy, 90% cán bộ và nhân viên có trình độ đại học, nhiều cán bộ có thâm niên công tác, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy, thiết bị máy văn phòng Canon

        Chiến lược kinh doanh của công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với đối tác và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động: “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ – ĐẠO ĐỨC KINH DOANH”. Công ty Quảng Lợi đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường thiết bị máy văn phòng tại Việt Nam.

       Chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý, đội ngũ kỹ thuật… Công ty chúng tôi sẽ mang lại sự tin tưởng và lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng.

Rất mong được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới!